Giới thiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời

Máy năng lượng mặt trời trời rẻ. Trong sự phát triển của xã hội hiện nay, nhu cầu năng lượng, đặc biệt là năng lượng điện ngày càng tăng, gây khó khăn cho các nhà sản xuất và lắp đặt cung ứng điện năng.

Để giảm sức ép về năng lượng điện có thể sử dụng nguồn năng lượng mặt trời – một dạng năng lượng tái tạo dồi dào và sẵn có, hoàn toàn có thể thay thế điện năng trong việc đáp ứng một nhu cầu rất lớn về nước nóng cho công nghiệp, dịch vụ khách sạn, du lịch và sinh hoạt của nhân dân…

máy năng lượng mặt trời Toàn Mỹ
Cung cấp máy năng lượng mặt trời Toàn Mỹ giá rẻ tphcm

Để đáp ứng nhu cầu đó

Công ty môi trường Nhật Ý cung cấp và lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời giá rẻ tại TP.HCM (quận 1, quân 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11, quận 12, quận Bình Tân, Quận Gò Vấp, Quận Tận Phú, Quận Tân Bình,… và các quận huyện khác).

Sản phẩm mà chúng tôi cung cấp là các loại máy năng lượng mặt trời của hãng Tân Á Đại Thành, Megasun, Ariston, Ferroli… là những sản phẩm đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay.

may nuoc nang luong mat troi

Hiện nay, ở nước ta, việc sử dụng nước nóng phần lớn được cung cấp từ nguồn điện năng, qua các bình nóng lạnh, được chế tạo từ nhiều nước khác nhau như Italia, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc…

Theo thống kê sơ bộ, ở các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng đã có tổng cộng trên 3 triệu bình. Thói quen của người Việt Nam là sử dụng bình đun nước nóng vào giờ đi làm về (từ 18 – 20h hàng ngày) lại trùng hợp với thời gian cao điểm của phụ tải.

Do đó, đã góp phần làm tăng công suất đỉnh tại cao điểm buổi tối.

Qua phân tích quá trình sử dụng điện vì mục đích cấp nước nóng cho thấy, đây là phương án kém hiệu quả kinh tế.

Năng lượng mặt trời – nguồn năng lượng sạch, dồi dào và dễ sử dụng

Năng lượng mặt trời là nguồn năng lượng thiên nhiên quý giá và vô tận.

Khai thác tối đa nguồn năng lượng mặt trời là một mắt xích quan trọng trong chiến lược của Việt Nam nói riêng và Thế giới nói chung hiện nay với những định hướng:

Phát triển các nguồn năng lượng nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế ngày càng tăng.

Đồng thời nỗ lực giảm mạnh sự phát thải khí “nhà kính” CO2 nhằm ngăn chặn mối hiểm họa biến đổi khí hậu toàn cầu.

Vì vậy, việc tìm kiếm một nguồn năng lượng sạch, dễ sử dụng, nhằm cung cấp năng lượng cho máy nước nóng năng lượng mặt trời vận hành, phục vụ cho các mục đích công nghiệp, sinh hoạt và dịch vụ trong xã hội hiện đại là hết sức cấp bách.

Nguồn năng lượng này cần đáp ứng các đòi hỏi:

– Có thể thay thế các nguồn năng lượng hiện sử dụng.

– Là nguồn năng lượng sẵn có và giàu tiềm năng ở Việt Nam.

– Là nguồn năng lượng sạch, không gây ô nhiễm môi trường.

– Dễ sử dụng và khai thác.

Việt Nam nằm ở khu vực xích đạo, có tiềm năng về năng lượng mặt trời, cường độ bức xạ trung bình và giờ nắng trung bình nằm trong khoảng tối ưu, rất thuận lợi cho việc phát triển sử dụng và lắp đặt máy năng lượng mặt trời.

may nuoc nong NLMT

Mô hình lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời

Ưu điểm khi lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời

Máy nước nóng mặt trời do chúng tôi cung cấp đa dạng về mẫu mã, thuận tiện để sử dụng và phù hợp với môi trường hiện tại ở Việt Nam.

Do vậy Quý khách hàng không khó để lựa chọn cho mình một chiếc máy như ý phục vụ cho nhu cầu sử dụng nước nóng trong sinh hoạt hàng ngày của mọi người và gia đình.
– Với Máy nước nóng mặt trời, bạn chỉ cần bỏ ra một khoảng đầu tư chi phí ban đầu mà không phải tốn thêm kinh phí về điện năng hay năng lượng khác vận hành máy, bởi vì máy hoạt động phụ thuộc hoàn toàn vào điều kiện tự nhiên của ánh năng mặt trời và dòng chảy cơ học của dòng nước đi từ trên xuống. 

Còn về khoảng chi phi bảo trì là rất ít, thời gian bảo hành máy là lâu dài và vấn đề trục trặc máy sau thời gian sử dụng cũng  là không nhiều (có chăng chỉ là sự cố nhỏ về roong cao su bị giãn nở) nên chúng ta có thể yên tâm sử dụng mà không phải lo lắng.

Ngoài ra, sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời giúp tiết kiệm được nguồn năng lượng điện vào mùa nóng, nguồn năng lượng thiếu hụt mà có thể gây mất điện thường xuyên trong giờ cao điểm.

Ưu điểm lớn nhất của Máy nước nóng năng lượng mặt trời:

Là an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, không hao tốn điện và hoàn toàn thân thiện với môi trường.

Trong điều kiện khí hậu nhiệt đới như Việt Nam, nhất là khu vực Nam-Trung bộ chỉ có hai mùa mưa và nắng (ngày mưa vẫn thường có nắng), do đó nguồn năng lượng mặt trời sử dụng hầu như quanh năm.

Nguyên lý hoạt động của máy năng lượng mặt trời (Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời giá rẻ)

nguyen ly hoat dong MNLMT

– Ánh sáng mặt trời mang theo một nguồn năng lượng rất lớn và một phần năng lượng này sẽ biến đổi thành nhiệt năng khi gặp các vật có thể hấp thụ và phát sinh nhiệt lượng.

Tuỳ thuộc vào mức độ hấp thụ và phản xạ lại tia bức xạ mặt trời của mỗi vật thể mà khả năng tăng nhiệt cũng như giữ nhiệt của mỗi vật thể khác nhau.

Để giữ và tận dụng nguồn nhiệt lượng tự nhiên này, người ta chế tạo các thiết bị đặc biệt để hấp thụ nhiều nhất và phản xạ ít nhất lượng nhiệt này, nhằm các mục đích khác nhau, trong đó có việc cấp nước nóng.

Bình nước nóng sử dụng năng lượng mặt trời (Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời giá rẻ)

Trên nguyên lý chuyển năng lượng ánh sáng mặt trời (quang năng) thành nhiệt năng (nước nóng) để phục vụ cho cuộc sống.

Sử dụng nước nóng bằng năng lượng mặt trời phá bỏ quan điểm sử dụng nước nóng mất tiền, tạo thói quen trong cuộc sống là yếu tố lâu dài giúp tăng cường sức khỏe và nâng cao chất lượng trong cuộc sống hiện đại.