Máy lọc nước uống nóng lạnh công suất lớn
Máy lọc nước Aqua
Máy lọc nước 2 vòi nóng lạnh
Bình lọc nước nóng lạnh
Bảng Giá máy lọc nước nóng lạnh

Dịch vụ vệ sinh máy lọc nước nóng lạnh

Máy nước uống nóng lạnh cần vệ sinh và bảo trì bảo dưỡng hàng tháng để đảm bảo chất lượng nước uống đạt QCVN về nước ăn uống

Dịch vụ vệ sinh máy lọc nước nóng lạnh, đảm bảo chất lượng và sự hài lòng cho khách hàng, thay lõi lọc, kiểm tra nóng lạnh của nước.

Kiểm tra độ rò điện trong máy khi làm vệ sinh, thay những thiết bị linh kiện xuống cấp giúp cho máy hoạt động tốt nhất

Thay màng lọc RO nếu máy có hệ thống lọc nước tinh khiết

Kiểm tra các vòi lấy nước và các khớp nối có bị rò rỉ nước để khắc phục kịp thời

DỊCH VỤ VỆ SINH MÁY NƯỚC UỐNG NÓNG LẠNH

Nhu cầu sử dụng máy nước uống nóng lạnh hầu như nhà nào cũng có một máy, ngoài ra các văn phòng, công ty, nhà xưởng đều có.

Trong quá trình sử dụng còn rất ít khách hàng nắm rõ về thông số kỹ thuật cũng như cách sử dụng máy nước uống nóng lạnh sao cho hiệu quả cũng như sử dụng nguồn nước sao cho đạt vệ sinh an toàn thực phẩm thì ít khách hàng nào biết và quan tâm tới.

Theo như khảo sát của chúng tôi với nhiều khách hàng thì hầu như khách hàng chỉ mua máy về lắp rồi dùng cho tới khi hỏng chứ ít quan tâm tới việc vệ sinh máy, thay lõi, kiểm tra, sạc gas… cho máy nước uống nóng lạnh.

Do đó chất lượng nước sẽ bị giảm xuống, tuổi thọ của máy cũng ngắn lại.

chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh máy nước uống nóng lạnh
Vệ sinh và thay linh kiện cho máy nước uống nóng lạnh cũ của công ty sản xuất

Thường khách hàng mua về lắp dùng khi nòa hư hỏng thì khi đó mới tính tiếp, chứ ít khách hàng bảo trì bảo dưỡng máy, kiểm tra điện nước cấp vào máy…

Vậy từ nay việc đó khách hàng chỉ nhấc máy alo thì đã có chúng tôi lo việc đó, nhằm đảm bảo cho máy được vệ sinh sạch sẽ nguồn nước quý khách sử dụng được đảm bảo về mặt vệ sinh an toàn thực phẩm.

Tránh được có máy lọc nước nhưng vẫn dùng nước chưa đạt hiệu quả, do thay lõi lọc không đúng định kỳ dẫn đến nguồn nước không đảm bảo.

vệ sinh máy lọc nước máy nước uống nóng lạnh

Ngoài ra chúng tôi thay lõi định kỳ, vệ sinh máy lọc nước định kỳ, sạc gas, bảo dưỡng hệ thống làm nóng làm lạnh nước. Vậy quý khách hãy alo ngay cho chúng tôi để được phục vụ tận tình cho quý khách hàng

Mọi chi tiết quý khách gọi trực tiếp theo hotline: 0946131513

Quý khách tham khảo thêm:

Ngoài ra quý khách có thể tham khảo video của chúng tôi để nắm thêm hiểu biết trước khi chọn mua máy hoặc video cách lắp đặt máy nước uống nóng lạnh

error: Có bản quyền từ Nhật Ý !!
GỌI NGAY
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon