Máy lọc nước uống nóng lạnh công suất lớn
Máy lọc nước Aqua
Máy lọc nước 2 vòi nóng lạnh
Bình lọc nước nóng lạnh
Bảng Giá máy lọc nước nóng lạnh

Máy lọc nước nóng lạnh có tốt

Cách chọn Máy lọc nước uống nóng lạnh tốt chất lượng khi mua?

Máy lọc nước nóng lạnh có tốt hơn nước uống đóng bình? Câu hỏi nhiều người còn băn khoăn, hãy cùng tôi đi tìm lời giải đáp về vấn đề này nhé!

Khi mà sự thật về những cơ sở sản xuất nước đóng bình được phanh phui, họ lấy nước từ những nguồn nước mất vệ sinh như gần khu nghĩa địa, bãi rác thải, hoặc chỉ dùng nước giếng hoặc nước máy xử lý sơ sài rồi đóng bình dán mác rồi bán ra thị trường từ những đơn vị làm ăn dối trá. 

chỉ với xử lý thủ công kém an toàn mà đóng vào bình rồi vận chuyển tới khắp ngả đường thành phố, nhằm thu lợi bất chính mà truyền hình báo chí đã phanh phui vài năm trở lại đây.

Hành động của họ đã dấy lên làn sóng bức xúc phẫn nộ cho chính chúng ta, những người có thể đã trực tiếp sử dụng nguồn nước kinh dị đó.

Khiến ai đến công ty, ở nhà cũng nơm nớp lo sợ, sợ chẳng dám uống nước đóng bình nữa.

Đó là một vài đơn vị sản xuất nước uống đóng bình với công nghệ sợ sài không có tâm làm ảnh hưởng đến người tiêu dùng

Máy lọc nước nóng lạnh có tốt
Máy lọc nước tinh khiết với nước uống đống bình cái nào tốt hơn

Rồi sự xuất hiện của những dòng máy lọc nước trôi nổi trên thị trường không đáng tin cậy, với muôn vàn lời tung hô quảng cáo được sản xuất từ công nghệ cao, có thể loại bỏ mọi hóa cùng tạp chất lẫn trong nước uống, đem tới từng ly nước ngon sạch mát lành tuyệt đối an toàn cho người dùng.

Với các lý do trên cùng với công nghệ phát triển máy lọc nước mạnh mẽ nên hầu như ngày nay mỗi gia đình đều có một máy lọc nước

Thế nhưng, liệu có bao nhiêu phần trăm trong đó là đúng sự thật, người dùng nghe quảng cáo thì biết vậy, và không biết được chất lượng thế nào

Vậy để chọn mua một máy lọc nước đáng tin cậy thì người dùng cần tìm hiểu kỹ về nhà cung cấp cũng như công nghệ, kỹ thuật của máy cần mua

Hãy chọn những máy có chất lượng tốt để đảm bảo sức khỏe cho chính bản thân và gia đình

Máy lọc nước uống nóng lạnh có tốt hơn nước đóng bình?

Trên thị trường, hình ảnh những bình nước màu xanh vẫn thường thấy xuất hiện khắp các ngả đường vận chuyển, đến những khu trọ sinh viên, khách sạn, nhà hàng, công ty, văn phòng,…

Dẫu không biết chất lượng và nguồn gốc thật sự của những nguồn nước đó, nhưng người dân vẫn chấp nhận sử dụng, 1 phần vì họ tin nhà nước đã có những chiến dịch kiểm định chất lượng, 1 phần vì nước không thể thiếu được để cung ứng cho nhu cầu sử dụng của cả hàng triệu người dân.

Máy lọc nước uống nóng lạnh có tốt hơn nước đóng bình không? Có đáng tin cậy để sử dụng, và những đặc điểm cần lưu ý của máy lọc nước sử dụng trực tiếp

Máy lọc nước uống nóng lạnh có hai loại:

Loại chỉ làm nước uống nóng lạnh trực tiếp với chỉ 3 cấp lọc kèm đèn UV diệt khuẩn. 

Với loại máy này thì chỉ được lắp đặt với những nguồn nước đã đạt QCVN về nước ăn uống

Cấu tạo bên trong máy 2 vòi lạnh
Các thiết bị chi tiết bên trong máy

Loại thứ 2 là máy vừa làm nóng lạnh nước uống và tích hợp lọc nước tinh khiết RO 

Máy lọc nước nóng lạnh tích hợp RO
Máy vừa làm nóng lạnh và lọc nước tinh khiết

Máy lọc nước có hai dòng chính là máy dạng gia đình và dạng công nghiệp

Máy lọc nước nóng lạnh gia đình
Máy lọc nước nóng lạnh gia đình của hãng Karofi

Vì sao máy lọc nước uống nóng lạnh lại tốt hơn nước đóng bình?

Nếu bạn thử dùng một cốc nước uống đóng bình, và một cốc nước uống từ máy lọc nước uống nóng lạnh, sẽ thấy rất khó phân biệt được chất lượng, màu sắc thì gần như là trong suốt ngang nhau.

Bởi nếu là những cơ sở nước đóng bình uy tín, có trải qua các kỹ thuật lọc và diệt khuẩn kỹ lưỡng thì chất lượng vẫn đảm bảo, mà so với việc bạn mua máy lọc nước uống nóng lạnh chi phí lại cao hơn.

Tuy nhiên, nước đóng bình dùng sau 1 thời gian để lâu trong không khí rất dễ bị nhiễm khuẩn, hoặc vẫn còn tồn tại những vi sinh vật, kim loại nặng tiềm ẩn trong nước.

Trong khi đó, nước trong máy lọc nước liên tục được xử lí, vi khuẩn gây hại được loại bỏ bằng tia cực tím UV, nước sạch uống trực tiếp sau đó nên vi khuẩn không có thời gian sinh sôi và phát triển.

Dòng nước trải qua những chu trình thanh lọc nhiều cấp từ công nghệ lọc nước hiện đại.

Nước uống được loại bỏ gần như hoàn toàn vi khuẩn và chất độc hại.

Do đó khi người dùng sử dụng, chất lượng nước được đảm bảo sạch và an toàn hơn cho sức khỏe của mình.

Đọc đến đây, bạn cũng có những kết luận, đưa ra những nhận định và suy luận của mình về  “Máy lọc nước uống nóng lạnh có thực sự tốt hơn nước đóng bình?”

Máy lọc nước uống nóng lạnh trực tiếp vì sức khỏe cộng đồng

Máy lọc nước uống nóng lạnh của chúng tôi cung cấp được nhiều hộ gia đình và công ty, xí nghiệp lựa chọn sử dụng trong nhiều năm trở lại đây.

Quy trình sản xuất được kiểm tra chặt chẽ và áp dụng công nghệ lọc nước tiên tiến được ứng dụng từ các nước phát triển trên Thế Giới.

Trở thành một chiếc “máy lọc nước thông minh”, không chỉ mang lại nước uống tinh khiết, mà cón chứa nhiều tiện ích thông minh như có các chế độ nóng lạnh khác nhau để phục vụ nhu cầu người dùng.

Trên thị trường, hiện có rất nhiều cơ sở phân phối máy lọc nước uống nóng lạnh với thiết kế dành riêng cho môi trường gia đình, công sở,… nên có thể đáp ứng được nhu cầu và ngân sách của người dùng.

Bạn cũng nhất định nên sở hữu cho mình một chiếc máy lọc nước uống nóng lạnh, nhưng hãy là người dùng sáng suốt lựa chọn sản phẩm chất lượng từ nhà cung cấp uy tín để bảo vệ sức khỏe cho mình và những người thân yêu trong gia đình nhé!

 

Công ty Môi Trường Nhật Ý chuyên sản xuất và cung cấp các loại máy lọc nước uống nóng lạnh đa dạng về kiểu mẫu phù hợp cho nhiều đối tượng người dùng từ gia đình đến công ty, xí nghiệp, trường học, bệnh viện,…

Đảm bảo chất lượng nguồn nước sử dụng được kiểm định theo tiêu chuẩn nước uống của nhà nước quy định.

Sử dụng máy lọc nước uống nóng lạnh Nhật Ý, là người dùng đang tự bảo vệ sức khỏe của mình, đơn giản vì chúng tôi lấy chất lượng và sức khỏe cộng đồng làm tiêu chí phát triển, đồng thời sản phẩm của chúng tôi được khẳng định vị thế trên thị trường trong nhiều năm nay.

Xem chi tiết các dòng máy lọc nước nóng lạnh của chúng tôi bài viết bên dưới:

HÃY TÌM HIỂU KỸ ĐỂ MUA KHÔNG LẦM

công nghệ xử lý nước hộ gia đình Nên chọn lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời nào tốt? Hướng dẫn lắp đặt máy lọc nước uống nóng lạnh Bộ lọc nước giếng gia đình

  1. Máy nước uống nóng lạnh không nóng

  2. Cách sửa máy nước uống nóng lạnh

  3. Giá máy nước uống nóng lạnh

Trả lời

error: Có bản quyền từ Nhật Ý !!
GỌI NGAY
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon